Bài văn khấn cúng công ty, cửa hàng khai trương

khi một công ty, cửa hàng kinh doanh, quán xá, cửa tiệm mới được ra đời khởi đầu khởi sự kinh doanh làm cho ăn thì Người Việt, người Hoa cũng thực hiện nghi tiết, chuẩn bị mâm lễ vật khấn “Cúng khai trương” để cầu tài lộc, sắm may bán đắt, quý khách đến sắm đa dạng. Theo tôn giáo văn hóa của dân khiến ăn kinh doanh đây là một lễ cúng rất quan yếu cần thực hiện chăm chút và thành tâm!

Ý nghĩa quan trọng của lễ cúng khai trương

Để việc khởi sự buôn bán thuận buồm xui gió, gia chủ phải cần làm cho lễ khấn cúng khai trương thật tỷ mỉ, nhằm ra mắt thổ địa, thần linh, ông bà, các bác…. Đem đến phổ thông điều may mắn cho việc kinh doanh kinh doanh .

tương tự, Lễ khấn khai trương công ty, shop, Văn Phòng, Hàng Quán ăn …đầu năm mới hoặc lúc muốn mở ra bán buôn bán là việc cực quan yếu. Lễ khấn Cúng khai trương sẽ giúp làm cho ăn phát đạt, thuận buồm xuôi gió. Các vị tín chủ sẽ chọn ngày mừng tuổi đẹp, bày biện mâm lễ cúng ông địa, thổ công để giãi bày lòng thành, mong ông địa, ông công, những vị thần cai quản phù hộ phù trì cho shop khiến ăn phát đạt. Dưới đây là bài văn khấn cúng lễ khai trương cửa hàng, đơn vị để Anh chị em cùng tham khảo.

Trong làm cho ăn buôn bán, việc chọn ngày giờ lành tháng tốt để khấn cúng khai trương rất quan trọng. Ví như chọn được những ngày tốt thì việc khiến cho ăn của gia chủ sẽ rất tốt, thuận lợi và gặp phổ biến may mắn, vì thời khắc khai trương được vượng cát hay họa hung cho gia chủ phụ thuộc vào giờ rẻ hay giờ xấu (khắc) đối với bản mệnh của gia chủ.

nhân tố ảnh hưởng tới việc cúng khai trương

các nhân tố ảnh hưởng lớn cho thời điểm khai trương trọng đại này là:

– Ngày và giờ khai trương: thời khắc này được xác định tùy vào tuổi của mỗi người, có người thời điểm này là xấu nhưng mang người kia thì lại là tốt. Nên chẳng thể xem chung 1 giờ cho hầu hết các đối tượng. Nếu thời khắc cực xấu thì việc của quý bạn sẽ thất bại, thậm chí có các biến cố khác ảnh hưởng đến để khiến tan vỡ công việc của quý bạn…

– Mặc khác, kết quả phải chăng hay xấu nó còn đi suốt trong thời kỳ công tác và tạo hóa công đức của gia chủ nữa, nên các quyết định hoặc việc làm cho lớn quý bạn nên đến chùa hoặc một cư sĩ sở hữu phẩm hạnh để nhờ xem thì giờ lành thật thấp để thực hiện.

Xem thêm: địa điểm xem tử vi tại hải phòng

Bài văn cúng khai trương shop, doanh nghiệp

Nam mô a di Đà Phật!

Nam mô a di Đà Phật!

Nam mô a di Đà Phật!

Kính lạy:

– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư phật mười phương.

– Con kính lạy Quan Đương niên Hành khiển Thái tuế đức Tôn thần.

– Con kính lạy các ngài Bản cảnh Thành hoàng chư vị Đại Vương.

– Con kính lạy các Ngài Ngũ phương, Ngũ thổ, Long mạch, Tài thần định phúc Táo quân, chư vị Tôn thần.

– Con kính lạy các Thần linh cai quản trong khu vực này.

Tín chủ (chúng) con là: ……………… Tuổi: ……………..Hiện ở tại: ……………………

Hôm nay là ngày …. Tháng … năm …, tín chủ con thành tâm sắm sửa lễ, quả cau lá trầu, hương hoa trà quả, thắp nén tâm hương dâng lên trước án, lòng thành tâu rằng: tín chủ con xây cất (hoặc thuê được) một ngôi hàng ở tại xứ này (nêu rõ địa chỉ) ….. (Nếu là cơ quan, công xưởng thì khấn là tín chủ con là con là Giám đốc hay Thủ trưởng cùng toàn thể công ty), nay muốn khai trương khởi đầu việc kinh doanh (hoặc sản xuất) phục vụ nhân sinh, phục vụ sinh hoạt. Do đó chúng con chọn được ngày lành tháng tốt sắm sính lễ vật cáo yết Tôn thần dâng cùng Bách linh ……. Cúi mong soi xét.

Chúng con xin kính mời quan Đương niên quan Đương cảnh, quan Thần linh Thổ địa, Định phúc Táo quân cùng các ngài địa chúa Long Mạch cùng tất cả Thần linh cai quản khu vực này linh thiêng giáng hiện trước hương án, thụ hưởng lễ vật, chứng giám lòng thành. Cúi xin các vị phù hộ cho chúng con buôn bán hanh thông,là ăn thuận lợi, lộc tài vượng tiến, cần gì được nấy, nguyện gì cũng thành.

Tín chủ lại mời các vị Tiền chủ, Hậu chủ cùng chư Hương linh y thảo phụ mộc ngụ trong khu vực này, xin hãy tới đây thụ hưởng lễ vật, phù trì cho tín chủ con làm ăn buôn lán gặp nhiều may mắn.

Đốt nén Tâm hương, cúi dâng lễ vật, một dạ chí thành chắp tay khấn nguyện, xin lượng cả bao dung. Thể đức hiếu sinh ra tay hộ độ cho con KHAI TRƯƠNG THUẬN LỢI cùng Gia quyến, bốn mùa được bình an, tam tiết được hưng long , thịnh vượng , lộc, tài thăng tiến, công việc hanh thông, giải vận, giải hạn, biến hung thành cát, như ý sở cầu, tòng tâm sở nguyện. Phù trì cho con thân cung khang thái , bản mệnh bình an . Bốn mùa không hạn ách nào xâm , tám tiết có điềm lành tiếp ứng .Người người được bình an , tháng ngày được hưởng phần lợi lộc . Âm phù – Dương trợ , sở nguyện tòng tâm . Với tấm lòng thành . Cúi xin chứng giám .

Nam mô a di Đà Phật!

Nam mô a di Đà Phật!

Nam mô a di Đà Phật!

Bài văn khấn cúng khai trương tổ chức, shop, Văn Phòng, Hàng Quán ăn được sử dụng đa dạng nhất:

Lưu ý : nếu như ghi ra giấy, thì lúc đốt giấy vàng bạc hãy hóa luôn tờ giấy vái cúng chung sở hữu giấy vàng bạc.

quý khách cần xem các thông báo về tử vi, công danh, sự nghiệp, thời giờ khai trương shop, doanh nghiệp, đơn vị và rộng rãi thông tin khác. Liên hệ Tử Vi Sơn Long.

Địa chỉ: 111B1 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: 76 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, HCM

Cơ sở 3: 13 khu đô thị PG, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Email: bantuvan@tuvisonlong.com

Hotline: 0937 531 969 – 0916 630 617

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC1bxZm2lKao14-jkRLfzgEQ

Facebook: https://www.facebook.com/xemtuvisonlong/

Website: https://tuvisonlong.com/

Nguồn: https://tuvisonlong.com/bai-cung-khai-truong-cua-hang-cong-ty-de-kinh-doanh-phat-dat