Mua vàng ngày vía Thần Tài có thực sự mang lại may mắn

Mọi người khi giác ngộ điều này rồi thì chúng ta ko cần phải có phải thờ phụng Thần Tài và đi mua vàng vào ngày vía Thần Tài, làm giá cả thị phần nâng cao đột biến, không phải chăng cho nền kinh tế của nước nhà

Đại đức Thích Trúc Thái Minh chia sẻ: Tài lộc của mỗi con người mang được bằng 2 cách: một là chính, 2 là tà. Trong ấy, tài sản mang bằng cách thức chân chính bao gồm:

- Thứ nhất, chúng ta lao động bằng bàn tay, khối óc của mình để sở hữu được tài sản.

- Thứ 2, chúng ta được thừa hưởng của nả do gia tiên, tiền tổ, cha mẹ,... Để lại (tài sản được thừa kế mà có).

- Thứ ba, chúng ta được mọi người cho, biếu, tặng, cúng nhường nhịn,... Tài sản.

Ví dụ: Chư Phật, những vị Thánh nâng cao, chúng tăng được Phật tử cúng nhịn nhường. Đại đức Thích Trúc Thái Minh cũng khẳng định tài sản mang được do phương bí quyết chân chính trình bày phước báu của mỗi người và ấy là tài sản vững bền, chắc thật.

phương ngôn có câu rất đúng sở hữu sự thật: “Tay khiến hàm nhai, tay quai mồm trễ” hay “Bàn tay ta làm nên hồ hết, với sức người sỏi đá cũng thành cơm”. Tài sản hay tài lộc phải do chính chúng ta kiến lập bằng những việc làm cho chân chính như tu dưỡng, tạo lập những công đức. Đó là tuyến đường chân thật để sinh phước báu giúp chúng ta với tài lộc.

Xem thêm: xem tử vi tại hcm ở đâu

từ các phân tích trên, Đại đức Thích Trúc Thái Minh khẳng định: “Con trục đường chân thật, chân chính nhất để chúng ta với tài lộc không hề là thờ Thần Tài, cúng vía Thần Tài, hay đi tậu vàng tích tụ vào ngày vía Thần Tài để tài lộc tới sở hữu mình. Việc ấy hoàn toàn là mê tín, không hề chính tín. Và lúc mê tín, chúng ta chẳng những không được hưởng ích, phước báu mà ngược lại sẽ bị mất đi phước báu”.

Qua đó, Đại đức Thích Trúc Thái Minh khuyến tấn: “Thầy mong mọi người lúc giác ngộ điều này rồi thì chúng ta không thiết yếu phải thờ tự Thần Tài và đi tìm vàng vào ngày vía Thần Tài, khiến giá cả thị trường nâng cao đột biến, không rẻ cho nền kinh tế của nước nhà”.

trong khoảng chia sẻ trên, chúng ta hiểu rằng tâm lý sắm vàng để lấy may hay để tích tụ trong ngày vía Thần Tài là điều ko đúng. Chúng ta nên tích lũy phước báu để sở hữu được tài lộc chứ ko nên làm cho tương tự.

Nếu bạn muốn kinh doanh, đầu tư, làm ăn sinh lời, xem tử vi sẽ là một bước đệm tốt giúp bạn đi đúng hướng và phát triển được bản thân trong tương lai. Nếu cần luận giải lá số tử vi, xem tứ trụ, bát tự, liên hệ Tử Vi Sơn Long.

Địa chỉ: 111B1 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: 76 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, HCM

Cơ sở 3: 13 khu đô thị PG, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Email: bantuvan@tuvisonlong.com

Hotline: 0937 531 969 – 0916 630 617

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC1bxZm2lKao14-jkRLfzgEQ

Facebook: https://www.facebook.com/xemtuvisonlong/